Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Editor: Almost

Thụ bị xuyên vào một bộ tiểu thuyết ngựa đực văn (Muốn biết ngựa đực văn là cái vẹo gì, mời đọc Cực phẩm gia đinh) trong vai một nhân vật phụ kết cục bi thảm. Quá kinh hoàng, thụ ra sức cải biến kịch bản, quyết tâm ôm chân nam chính, ôm tđn mà ôm cmn luôn chân giữa.

Công là con lai giữa ma tộc và nhân tộc, cha không yêu mẹ không thương. Lẽ ra bị người người bắt nạt, tuổi thơ bi thảm, lớn lên hắc hoá, thu nạp hậu cung, ngày đêm chinh chiến, may cho công, kịch bản lần này, công được thụ nâng đỡ, dần hình thành tình cảm vượt ngoài tình thầy trò. Lạc Băng Hà ver Băng muội này vừa mít ướt vừa nhạy cảm, không những không háo sắc mà còn là trai tân. Đối lập hoàn toàn với ver Băng ca độc ác tàn nhẫn. Hai anh có màn đấu đầu ở phiên ngoại làm tôi không khỏi tưởng tượng cảnh tự công tự thụ.

Dàn nhân vật phụ rất ổn. Tôi mê anh thẳng nam Liễu Thanh Ca. Anh là sư đệ của thụ, vốn được xưng tụng là Chiến thần, oánh đâu thắng đó khiến thụ tưởng tượng anh “râu hùm, hàm én, mày ngài. Vai năm tấc rộng, thân mười thước cao”. Ai dè anh thân mình mảnh mai như họ của ảnh, mặt mũi thư sinh. Anh này nói một không nói hai, bảo đánh là đánh, chưa bảo cũng đánh. Nắm đấm giải quyết vấn đề. Vào phòng không gõ cửa, chỉ đạp ván cửa mà vô. Cực kỳ bạo lực :)))

Điểm tôi thích nhất trong truyện là tình cảm trong môn phái của thụ. Rất yêu thương nhau, rất bênh người nhà. Chỉ cần có người động đến người trong phái là cả lũ xông lên hội đồng. “..

Cp phụ của tác giả “Cuồng ma…” (đéo nhớ nổi cái tên tác phẩm mà thụ xuyên vào nữa” và nam phụ ngầu lòi, chỉ kém nam 9 – Mạc Bắc Quân bắn 2 phát hint rồi tịt. Hận chế Mặc Hương ghê gớm.

Trích đoạn:

 1. Liễu Thanh Ca, mặt mũi thư sinh, tính tình du cônThẩm Thanh Thu giáo dục nói: “Ngươi xem ngươi, còn giống xuất thân từ Bách Chiến Phong sao? Không gần nữ sắc, không phải sợ hãi nữ sắc. Cởi quần áo tính là gì? Một cô nương ở trước mặt ngươi cởi quần áo tính là gì? Sư phụ ngươi năm đó đi đánh mị yêu, toàn bộ trong động đều là không mặc quần áo!” Đương nhiên, lúc ấy hắn ở bên cạnh, cũng từng hoài nghi Liễu Thanh Ca liệu có phải X lãnh đạm hoặc là vấn đề sinh lý cũng nên…
 2. Dân gian lưu truyền nhạc kích dục =)))Nàng tỳ bà thở dài thật sâu, đầu ngón tay xoay trên dây đàn, nói: “Khi còn sống khó hiểu tình ý trong lòng đối phương, sau khi chết ngủ cùng cái xác, thâm tình như thế, đương thời có một không hai.”

  Chúng nữ cũng thổn thức không ngừng, thậm chí, đã cảm động rơi lệ.

  Thẩm Thanh Thu vùi đầu thật sâu vào lòng bàn tay.

  Cái đệch, đây má nó không phải nhạc sex sao?

  Đàn từ ai viết đây? !

  Xuân Sơn là cái gì sơn? !

  Thanh Tĩnh Phong sao? !

  Thương Khung Sơn sao? !

  Thương Khung Sơn phái lúc nào cũng có thể diệt cả nhà ngươi được không? !

  Đến tột cùng là tại sao, giống như khắp thiên hạ, không chỉ chuyện tám lưu truyền rộng đến nơi biên cảnh, ngay cả dâm từ sắc khúc cũng phải lấy họ làm văn, giống như hắn bị bắt gian đang lăn trên giường với Lạc Băng Hà trước mặt tất cả mọi người vậy!

 3. Tôi yêu anh Liễu Thanh Ca rồi =)))Sau khi hỏi xong, Liễu Thanh Ca đã định xử tên phản đồ này về với đất mẹ, chẳng ngờ Mạc Bắc Quân đột nhiên lao ra. Hai người đánh một trận, đánh sập mất non nửa địa cung của Lạc Băng Hà, vì thế mới mất chút thời gian.

  Phân đoạn thăng trầm, đầy rẫy yếu tố bạo lực này, chính là hành trình gần đây của Liễu đại thần.

  Tốn công tốn sức như vậy… Liễu Thanh Ca, quả là một người đàn ông còn đáng tin hơn cả anh ruột ấy!

 4. Tuyên bố này sao đúng với thằng nam 9 Cực phẩm gia đinh vậy???Ngươi là nam chính ngựa đực tuyệt phẩm đã từng bá khí đưa ra tuyên ngôn lãnh khốc với đám hậu cung “Nữ nhân của ta chính là nhiều như vậy, hơn nữa chỉ ngày càng nhiều hơn, hoặc là nhịn hoặc là cút” đó!
 5. Bênh người nhà thế này đúng là số 1Nhạc Thanh Nguyên mặc dù đã gia nhập hỗn chiến, lại chẳng hề công kích hai kẻ ở giữa, mà còn giúp như không giúp, đỡ cho Thẩm Thanh Thu một đao là thế nào. Trưởng môn nhúng chàm, Liễu Thanh Ca cũng xông vào theo. Hai người đánh loạn một trận, cũng vẫn là cái kiểu đấy, ai cũng đánh, chỉ có Thẩm Thanh Thu là không đánh, hoàn toàn thêm loạn, chết ở chỗ, người thêm loạn còn là hai cao thủ, ra tay vừa chuẩn vừa ác. Vô Vọng cuối cùng không nhịn được nữa, quát: “Liễu phong chủ!”

  Liễu Thanh Ca một kiếm đem phất trần của các đạo nhân Thiên Nhất quan gọt thành chổi cụt, mặt không cảm xúc nói: “Nhỡ tay.”

  Vô Vọng tức đến râu ria dựng ngược: “Nhạc chưởng môn!”

  Sau khi Nhạc Thanh Nguyên ba lần hất văng pháp trượng đánh về phía Thẩm Thanh Thu của Vô Vọng, Nhạc trưởng môn cũng nhàn nhạt nói: “Hoa mắt.”

4 thoughts on “Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện”
 1. Cp phụ vào phiên ngoại cũng bắn nhiều hint phết mà. Cái gì mà Mạc Bắc Quân đẩy xe có Máy Bay ngồi trên, xong còn hứa về nhà làm mì cho nhau :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *